Vaser RF | คลินิกเสริมความงาม Skclincs
Search
วันพุธ 4 กรกฎาคม 2018
  • :
  • :

Vaser RF

VASER RF คือ เทคโนโลยีล่าสุดที่สามารถ สลายไขมัน ได้มากเท่าการดูดไขมัน แต่นุ่มนวลและผลข้างเคียงน้อยกว่า การดูดไขมันมาก เป็นเทคโนโลยี ultrasound ขั้นสูง สามารถเลือกทำลายเป้าหมาย คือ ไขมัน อย่างจำเพาะเจาะจง (LipoSelection) โดยไม่ทำอันตรายต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง เช่น เส้นประสาท เส้นเลือด และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันอื่น นอกจากนั้น VASER ยังช่วยให้ผิวกระชับและฟื้นตัวเร็ว ทำให้ได้ผลการ สลายไขมัน ที่ดีที่สุด ขณะที่มีผลข้างเคียงน้อยที่สุด ไม่มีปัญหาเรื่องผิวขรุขระหรือเป็นโพรงเหมือน การดูดไขมัน ในอดีต VASER Lipo Selection ทำงานอย่างไร

 

บริเวณที่ต้องการ สลายไขมัน จะถูกเติมด้วยน้ำเกลือชนิดพิเศษและยาชา ช่วยให้ไม่เจ็บและลดการช้ำ ลดการเสียเลือด

เครื่องมือ VASER ซึ่งมีหัวขนาดเล็ก 2-3 มิลลิเมตร ส่งพลังงานเสียงเข้าทำลายเฉพาะไขมัน โดยถูกใส่ผ่านผิวหนัง เพื่อสัมผ้สกับไขมันที่ต้องการสลายโดยตรง

ไขมัน ที่ถูกสลายเป็นของเหลวทั้งหมด จะถูกดูดออกอย่างนุ่มนวล

บริเวณผิวหนังถูกเย็บปิด 1-3 เข็ม โดยแทบไม่เหลือรอยแผลเป็นเนื่องจากมีอุปกรณ์ปกป้องผิวหนังขณะทำตลอดเวลา

 

  1. บริเวณที่ต้องการ สลายไขมัน จะถูกเติม ด้วยน้ำเกลือชนิดพิเศษ และยาชา ช่วยให้ไม่เจ็บและลดการช้ำและ การเสียเลือด 2.     เครื่องมือขนาดเล็ก ของ VASER ใส่เข้า ไขมันโดยตรงส่งพลังงานเสียงเข้าไปทำลายไขมันให้กลายเป็นของเหลว 3.     ไขมันที่กลายเป็นของเหลวและน้ำเกลือ จะถูกดูดออกอย่างนุ่มนวล 4.     บริเวณผิวหนังถูกเย็บปิด 1-3 เข็ม VASER LipoSelection ได้ผลอย่างไร ได้ผลดีมากกับ ไขมันส่วนเกิน ที่ไม่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าท้อง แขน หลัง สะโพก หัวเข่า เอวด้านหลัง ใต้คาง ต้นขา

 

เอา ไขมัน ส่วนที่ไม่ต้องการออกได้ในครั้งเดียว

ปรับรูปร่างให้ได้สัดส่วน ดูมีเสน่ห์อย่างธรรมชาติ

Reshape ส่วนที่มีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ด้วยการออกกำลังและควบคุมอาหาร Vaser Lipo Selection ช่วยให้มีรูปร่างที่ได้สัดส่วนหลังการรักษาเพียงครั้งเดียว มีรอยช้ำน้อย ฟื้นตัวเร็วไม่ต้องนอนโรงพยาบาล กลับไปทำงานได้ใน 1-2 วัน

 

BodyTite ดูดไขมัน แบบ Superวิธีสลายไขมันด้วยสุดยอดเทคโนโลยีแห่งปี 2014 ลดความอ้วนแบบถาวร

การทำ Super Bodytite คือการผสานสุดยอดของ 2 เทคโนโลยีแห่งการดูดไขมันระหว่าง Bodytite และ Vaser ที่จะช่วยดูดไขมันพร้อมกระชับสัดส่วนให้ไขมันส่วนเกินที่หย่อนหยาน กลับมากระชับอีกครั้งโดยพิสูจน์แล้วได้ผลจริง 100% ลดความอ้วนได้ในแบบถาวร

 

Super BodyTite เป็นการใช้พลังงานคลื่น Radio frequency หรือ RF คือการใช้คลื่นความถี่ของวิทยุ ชนิด Bipolar Radio Frequency ทำการส่งคลื่นผ่านเข้าไปเพื่อสลายไขมันในจุดที่ต้องการ และดูดทิ้งเป็นของเหลวไป การสลายไขมันวิธีนี้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ในระหว่างการทำจะสูญเสียเลือดน้อยมาก เพราะเราใช้ Handpiece ที่มีขนาดเล็กมาก Super BodyTite เป็นวิธีที่ปลอดภัย ได้มาตราฐานมีประสิทธิภาพ และแทบไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆเลย ไขมันส่วนเกิดที่ถูกกำจัดจะสลายกลายเป็นน้ำมัน โดยเครื่อง BodyTite และจะถูกดูดออกมาผ่านท่อขนาดเล็ก ซึ่งจะใช้เวลาในการทำ แต่ละครั้งน้อยมาก

 

ข้อดี และผลที่ได้จากการทำ Super BodyTite ที่ SKClinics

การทำ Super BodyTite ถือเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งปี 2014 ทั้งตัวเครื่อง และวิธีการได้พัฒนา และต่อยอดจากการสลายไขมัน และการกำจัดเซลลูไลท์ ในวิธีเดิมๆ แก้ปัญหาในจุดบกพร่องต่างๆ ที่จะเกิดกับผู้ที่เข้ามารักษา อาทิเช่น ลดความบอบช้ำของบริเวณที่เข้ารับการรักษา ลดความเจ็บน้อยลง ใช้ระยะเวลาน้อย กว่าวิธีในแบบเดิม และที่สำคัญ เห็นผลการรักษาที่ชัดเจน

 

ทุกปัญหาความงามสอบถามได้ที่ SK Clinic”

Tel. : 098-636-3969        

Line/Instagram : skclinic        

Facebook : FB.com/SK.clinicsThailand

Skclinics สถานเสริมความงามให้คุณสวยมั่นใจ ในแบบสร้างสรรค์

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันนะคะ