Stem Cell Therapy | คลินิกเสริมความงาม Skclincs
Search
วันพุธ 4 กรกฎาคม 2018
  • :
  • :

Stem Cell Therapy

ความเสื่อมถอยและความร่วงโรย เป็นเรื่องของธรรมชาติ ด้วยวัยที่เพิ่มมากขึ้นสิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมาอย่างเห็นได้ชัดก็คือเรื่องผิวพรรณ ทั้งริ้วรอย ความแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น ความหย่อนคล้อย

เซลล์ต้นกำเนิด (Stem cell) คือ เซลล์สำรองของชีวิต

           Stem Cell ถูกนำมาใช้ทางการแพทย์มากว่า 40 ปีในหลายประเทศทั่วโลก มีการใช้ Stem Cell Therapy อย่างเป็นทางการ เพื่อรักษาโรคทางด้านโลหิตวิทยา (hematological conditions) เช่นLukemia ,Aplastic Anemia

               คุณสมบัติสำคัญของStem Cell คือ มีความสามารถในการแบ่งตัวและยังคงรักษาคุณสมบัติเดิมได้เป็นระยะเวลานาน

 Stem Cell Therapy ให้ผลทั้งด้านฟื้นฟูและรักษา

  • Anti-Aging ฟื้นฟู ชะลอวัย (Preventive & Rejuvenative)
  • Therapeutic Utilization รักษา (Therapeutic indication)

Stem Cell Therapy ช่วยคุณได้อย่างไร

               ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายจากปัจจัยแวดล้อม/ปัจจัยด้านการสันดาปของร่างกาย ให้ ผลัดเซลล์ผิวที่สูญสลายไปตามกาลเวลาคืนชีวิต/สร้างเซลล์ผิวขึ้นใหม่เซลล์อุดมด้วยออกซิเจน สารอาหาร ปัจจัยเร่งการเจริญเติบโต คอลาเจน และกรดอะมิโน (จำเป็นต่อการซ่อมแซมผิว เพิ่มความอ่อนนุ่มให้ผิว ปรับสภาพและความยืดหยุ่นผิว เสริมเกราะป้องกันแข็งแกร่งเพื่อปกป้องผิว กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิว)

Stem Cell Therapy ทำงานอย่างไร

           Stem Cell Therapy ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมเซลล์ที่มีอยู่เดิมช่วยในการคืนกระบวนการทางชีวภาพที่เสียหายให้กลับมาทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติตามปกติ และจัดการแก้ไขสาเหตุของปัญหา จัดการที่ต้นเหตุของปัญหาเพื่อยับยั้งเซลล์เสื่อมโทรม เปิดโอกาสให้การสร้างเซลล์ใหม่เกิดขึ้นได้ ให้ผลในระยะยาวและไม่ต้องพึ่งยาใด ๆ ให้ผลลัพธ์อีกด้านหนึ่งคือรักษาโรคอวัยวะเสื่อมต่าง ๆ ทำให้ร่างกายและอวัยวะทำงานมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น เพิ่มความกระปรี้กระเปร่ามีชีวิตชีวาให้ร่างกาย ปรับปรุงการทำงานที่เฉื่อยชาของอวัยวะให้ดีขึ้น ความต้องการทางเพศและการทำงานระบบสืบพันธุ์ดีขึ้น รวมถึงป้องกันโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ

ทำไม Stem Cell Therapy จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่ดีกว่า

               Stem Cell Therapy ช่วยส่งผลดีในระยะยาวทั้งด้านการฟื้นฟู ชะลอวัยและการรักษาเข้าจัดการที่สาเหตุของความเจ็บป่วยได้ตรงจุด ไม่ใช่แค่จัดการกับอาการของโรค สามารถเยียวยารักษาอวัยวะทั้งหมดโดยการกระตุ้นและการเสริมพลังรักษาด้วยตัวของมันเอง โดยใช้แนวทางการรักษาแบบองค์รวม คืนชีวิตและเสริมความแข็งแกร่งให้ระบบภูมิคุ้มกันร่างกายและระบบป้องกันโดยรวมไร้สารเคมีและวัตถุที่ไม่มีอยู่ตามธรรมชาติ

คุณประโยชน์ของ Stem cell Therapy

               ช่วยในการชะลอวัยและซ่อมแซมสร้างเซลล์ทดแทนเซลล์/อวัยวะที่เสียหาย ช่วยคืนพลังชีวิตให้ร่างกายและเสริมความแข็งแกร่ง ระบบภูมิคุ้มกัน

Stem Cell Therapy จัดการที่ต้นเหตุของโรค

               กระตุ้นพลังการรักษาและคืนพลังชีวิตให้ร่างกายได้เอง ไม่มีการใช้ยาเพื่อบรรเทาอาการต่าง ๆ

ผลการบำบัดในระยะยาว

               ผลการรักษามีระยะยาวนานหลายเดือน/หลายปี ในกรณีที่รักษาซ้ำ (หากจำเป็น) หลัง 6 เดือนนับจากเดือนแรก

โรคภัยไข้เจ็บที่รักษาได้

–         โรคในผู้สูงอายุ (โรคภัยไข้เจ็บตามวัย) ภาวะวิตกกังวล/ซึมเศร้า ภาวะขาดสมาธิ ตาฝ้าฟาง (จอประสาทตาเสื่อม) ภาวะชราก่อนวัย ปัญหานอนไม่หลับ

–         ความผิดปกติของฮอร์โมน การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ การหมดระดูและประจำเดือนผิดปกติ โรคอ้วน/เบาหวาน

–         โรคเรื้อรังหรืออวัยวะเสื่อมโทรม ปัญหาโรคตับเรื้อรัง โรคไตหรือระบบย่อยอาหารที่ส่งผลถึงกระเพาะอาหาร ถุงน้ำดี หรือตับอ่อน โรคกระดูกสันหลัง ข้อต่อกระดูกสันหลังหรือปัญหาข้อต่อต่าง ๆ (รวมถึงข้ออักเสบ)

–         ปัญหาโรคหัวใจและระบบไหลเวียนโลหิต ภาวะหลังโรคหัวใจกำเริบหรือหัวใจวาย ปัญหาระบบไหลเวียนโลหิตในสมอง หลอดเลือดหัวใจ และหลอดเลือดโป่งพอง อาการเวียนศีรษะ/เสียงดังในหู โรคหินปูนในหลอดเลือด

–         ภูมิแพ้ อาการแพ้ โรคหอบหืดและแพ้อากาศ โรคลมพิษ

–           ภูมิคุ้มกันบกพร่องทั่วไป โรคเอ็มแอลเอส/โรคเอแอลเอส โรคอัลไซเมอร์และอื่นๆ

 

“ทุกปัญหาความงามสอบถามได้ที่ SK Clinic”

Tel. : 098-636-3969           Line/Instagram : skclinic        

Facebook : FB.com/SK.clinicsThailand

 

Skclinics สถานเสริมความงามให้คุณสวยมั่นใจ ในแบบสร้างสรรค์

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันนะคะ