ประสบการณ์สามครั้งจากการฉีด Meso Lipo @Siraikorn Clinic สาขาเลียบทางด่วน | คลินิกเสริมความงาม Skclincs
Search
วันศุกร์ 6 กรกฎาคม 2018
  • :
  • :

ประสบการณ์สามครั้งจากการฉีด Meso Lipo @Siraikorn Clinic สาขาเลียบทางด่วน

Siraikorn-Clinic
  ประสบการณ์สามครั้งจากการฉีด Meso Lipo @Siraikorn Clinic สาขาเลียบทางด่วน

  สืบเนื่องจากตอนที่แล้ว “Mesoestetic C.prof 221 กับการฉีดลดเหนียงหน้าครั้งแรก” จากครั้งแรก ใช้เวลาอีกสองอาทิตย์ถึงจะไปฉีดใหม่ เพราะคอรส์หนึ่งมี 5 ครั้งแต่ละครั้งใช้เวลาห่างกันสอง อาทิตย์ จขบ.ไปที่เดิมเลยจ้า Siraikorn Clinic สาขาเลียบทางด่วน สถานที่เนรมิตความงามดังใจ นึกของสาวๆ ผู้อยากสวยด้วยศัลยกรรม

 

Siraikorn-Clinic

   หากเป็นเมื่อก่อนเรื่องศัลยกรรมเป็นเรื่องที่สังคมยังไม่ค่อยยอมรับเท่าใดนัก แต่สมัยนี้มันเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้วสาวๆ ยุคใหม่อยากสวยก็ต้องพึ่งแพทย์ค่ะ อยากเพิ่มตรงไหนปรับตรงไหนศัลยกรรมช่วยได้ จขบ.สังเกตุจากสาวที่มาใช้บริการคลีนิคแห่งนี้ โอ้ว..นี่มันศัลยกรรมบันเทิงชัดๆ

   ทำไมจึงเรียกว่า “ศัลยกรรมบันเทิง” แม่เจ้าคนเดินเข้าเดินออกทำจมูกกันหนาแน่นมากพอเรานึกถึงคำว่า “ศัลยกรรม” ความเจ็บมันจะตามมาไง แต่สาวๆ ที่มาใช้บริการที่นี่เดินเข้าเดิน ออกทำจมูกกันเป็นว่าเล่นประหนึ่งว่ามารักษาสิวเลยทำให้แลดูเหมือนศัลยกรรมสมัยนี้เป็นเรื่องปกติไปเสียแล้ว

“ผู้หญิงอย่าหยุดสวย” คือคำนิยามสำหรับหญิงยุคใหม่ที่ความงามสร้างได้ด้วยแพทย์ค่ะ เอาล่ะกลับมาเรื่องฉีดหน้าของ
จขบ.กันต่อดีกว่า
MesoLipo

  หลังจากฉีดมาแล้วหนึ่งครั้งความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดคือ สิ่งที่เรียกว่า “เหนียง” นึกภาพง่าย คางมีสองชั้นหายไป 1 ชั้น เวลาก้มหน้าเนี่ยจะเห็นชัดมาก โอ้ยคางนี้เป็นชั้นเลยจ้า

MesoLipo

  มารอบนี้คุณหมอเลยฉีดบริเวณคางและแก้ม เพราะมีไขมันค่อนข้างเยอะตามปกติของคนมีรูปหน้า ทรงกลม รอบนี้คุณหมอเลยจัดให้หนักมากหลายเข็มเลยทีเดียว หลังฉีดหน้าบวมเลยจ้า

Review-MesoLipo

   นี่คือรูปหลังจากฉีดได้ประมาณครึ่งชั่วโมงบริเวณที่ฉีดบวมอย่างที่เห็น หน้านี้เหลี่ยมมาเลยซึ่งมันเป็นปกตินะหลังฉีดจะบวมแล้วอีกวันหนึ่งก็ดีขึ้นระหว่างนี้ก็นวดๆ บริเวณที่ฉีดให้ยามัน กระจายตัวไปเรื่อยๆ

   ผ่านไปสองอาทิตย์ผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดครั้งนี้หน้าเริ่ม V เชพมานิดหนึ่งแระ คือต้องเข้าใจเรื่องโครงหน้าก่อนนะคะอย่าง จขบ.เนี่ยหน้ากลมมาก การลดของไขมันเนี่ยจะเห็นผลลัพธ์ได้ไม่ชัดเจนเหมือนคนหน้าทรงรี ดังนั้นต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปค่ะ

   แล้วก็ได้เวลาฉีดครั้งที่สามเหมือนเดิมค่ะมาถึงก็ทายาชาแล้วก็รอครึ่งชั่วโมง

Review-MesoLipo

   ผลลัพธ์จากฉีดครั้งที่สามหน้าจะเห็นว่าแก้มเริ่มยุบลงเล็กน้อยเพื่อนเริ่มทักว่า “หน้าแกวีขึ้นวะ” คือถ้าคนทักเนี่ยแสดงว่าเริ่มชัดเจนมากขึ้น จัดไปคอรส์สามรอบนี้หมอฉีดกระจายตัวทั่วแก้ม อย่าถามว่าเจ็บไหม “เจ็บสิคะ”ใครบอกไม่เจ็บเนี่ยชั้นบอกได้เลยหน้าเธอหนามากค่ะ ชั้นไม่ได้หน้าทนทานงานโครงสร้างขนาด นั้นเจ็บอิบอาย

 

Review-MesoLipo

  แล้วก็มาถึงการฉีดครั้งที่ 4 ใกล้จะหมดคอรส์แล้วแฮะ ทุกครั้งก่อนเข้าฉีด จขบ.จะมาถ่ายรูปกับ กระจกบานนี้เพราะต้องล้างหน้าก่อนเข้าห้องฉีดดูแบบนี้อาจจะไม่เห็นภาพว่าหน้า จขบ.มันวีจริงไหมมาดูรูปนี้กันนี่เป็นรูปไปเที่ยวก่อนเริ่มฉีดคอรส์ Meso Lipo 

 

after-before-MesoLipo

   เห็นหรือยังว่ามันวีขึ้นมาจริงๆ ก่อนไปฉีดหน้ามันกลมมาก อีกนิดหนึ่งเนี่ยจะมีคนโยนเหรียญใส่รู สะดือแระนะหน้ากลมเป็นพระสังกัจจายน์มากอ่ะอิชั้น

 

after-before-MesoLipo

   นี่คือสภาพหลังฉีดคอรส์ 4 พรุนเลยค่ะ รอบนี้เน้นฉีดลดไขมันแก้มหนักหน่อยที่เห็นแดงๆ เนี่ยรอย เข็มล้วนๆหน้าพรุนกันเลยทีเดียว แต่ไม่ต้องเป็นห่วงมันไม่เป็นรอยนะพอมันหายบวมเดี๋ยวก็หาย

       โดยรวมสำหรับ จขบ.โอเคนะกับคอรส์ Meso Lipo ข้อดีของมันคือลดได้จริงๆ และบวมแป๊บเดียว ถ้าฉีดเป็น Meso Fat เห็นผลเหมือนกันแต่ความบวมจะบวมนานกว่า อย่างเช่น Lipo ใช้เวลาสองวัน Fat เนี่ยจะใช้เวลาเป็นอาทิตย์ดังนั้น Lipo จึงราคาแพงกว่าค่ะ รอบหน้าคอรส์สุดท้ายแล้วปิดงาน แระเดี๋ยวจะมารีวิวใหม่นะคะ งานนี้ก็ขอบคุณนัฟแนงไทยแลนด์ที่ให้รางวัลอยู่นานๆ มา ทำให้ จขบ.ได้วอยเชอร์มาทำสวยด้วยแพทย์ค๊า ตอนหน้าจะมาเล่าถึง Meso หน้าใสนะคะกับคอรส์ 5 ครั้งสุดท้ายยจ้า

  ขอขอบพระคุณข้อมูลรีวิวจาก คุณ”ภัทรานิตย์”
http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=patthanid&month=24-01-2016&group=16&gblog=47

 

Skclinics สถานเสริมความงามให้คุณสวยมั่นใจ ในแบบสร้างสรรค์

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันนะคะ